Liên kết

Liên kết

Xin chào các bạn!

Mình là Vũ Nam Long. Mình đang điều hành và quản lý Website Logo hatinhfood.net.  Và hiện nay mình thấy rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm như kẹo Cu đơ, Nhung hươu, Mật ong, Tinh bột nghệ, Trái cây v.v…trên Facebook. Đây là một công việc rất tốt vừa mang thêm thu nhập thêm cho cuộc sống của các bạn vừa nhằm mang các đặc sản quê hương đi quảng bá trên mọi miền tổ quốc.

Bán hàng trên Facebook cũng được mà? Tại sao lại cần một Website?

Đó là suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay. Nhưng có một vài lý do mà mình đưa ra sau đây. Để chứng tỏ là bạn nên sử dụng Website để bán hàng và sử dụng Facebook làm phương tiện truyền thông quảng cáo:

 1. Không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm được Sản phẩm của các bạn đang bán trên Facebook, nếu họ không phải là bạn bè của bạn trong danh sách FriendList.
 2. Các thuật toán hiện nay của Facebook làm cho các bài viết, status của các bạn đăng lên mà ít có sự tương tác (Like, Comment) thì sẽ nhanh bị ẩn khỏi FeedNews của các bạn bè của bạn. Điều đó sẽ làm cho số lượng người tiếp cập bài viết của các bạn ít dần đi.
 3. Việc tìm lại các bài viết cũ của các bạn trên Facebook hết sức khó khăn, điều này hạn chế về thời gian của các bạn.
 4. Bất tiện hơn là bạn cứ phải trả lời đi, trả lời lại mấy câu hỏi bán ở đâu? bán thế nào? giá cả ra sao? khi có những khách hàng mới tiếp cập sản phẩm của các bạn.

Vậy tại sao các bạn không mang sản phẩm của các bạn lên website https://dacsan.hatinh.vn để bán?

(Mình xin đính chính trước là việc mang sản phẩm của các bạn lên website để bán là hoàn toàn MIỄN PHÍ)

Các bạn sẽ được gì khi mang sản phẩm lên Website để bán?

Việc các bạn mang sản phẩm của các bạn lên Website để bán sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích.

 1. Với việc website hatinhfoof.net đang sở hữu Fanpage Facebook với hơn 20 ngàn thành viên. Trang Youtube có rất nhiều người Subscribe, và lượng khách truy cập vào Website cao. Các bài viết về sản phẩm của các bạn sẽ được nhiều người tiếp cận với sản phẩm của các bạn hơn.
 2. Quản lý hàng hóa dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể bán nhiều sản phẩm khác nhau, và khách hàng dễ dàng tìm đúng sản phẩm mà họ cần. Việc quản lý cũng như giới thiệu sản phẩm của các bạn chỉ cần thực hiện một lần và chỉnh sửa nếu cần thiết. Không tốn nhiều thời gian phải viết đi viết lại.
 3. Việc sản phẩm đang bán của bạn được đưa lên website sẽ tạo cho bạn có một thương hiệu rõ ràng để giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm của bạn.
 4. Và như đã nói ở trên là việc mang sản phẩm của các bạn lên trang web hatinhfood.net là hoàn toàn miễn phí bạn không bị mất bất kỳ chi phí nào cả.

Nhiệm vụ chính của các bạn là gì?

 1. Các bạn chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh, bài viết giới thiệu sản phẩm mà các bạn đang bán (nếu có thể). Khu vực bạn đang bán hàng, các khu vực, địa chỉ mà các bạn có khả năng giao nhận bán hàng. Và các thông tin chi tiết về thông tin liên lạc của các bạn để mọi việc giao dịch của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp tới bạn.
 2. Sau khi sản phẩm đã được đăng lên Website các bạn chỉ cần đơn giản truy cập vào sao chép địa chỉ sản phẩm của các bạn và lúc đó các bạn dễ dàng đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Google+, Zalo v.v.. để quảng cáo cũng như giới thiệu và bán các sản phẩm của các bạn.

Xin lưu ý rằng:

 1. Những thông tin liên lạc như số điện thoại, facebook của các bạn gửi về cần phải chính xác để khách hàng liên lạc với chính các bạn khi họ có nhu cầu mua hàng. Trong bài viết giới thiệu sản phẩm của các bạn chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin liên lạc với bạn để khách hàng tự liên lạc và giao dịch với các bạn.
 2. Việc bán hàng và giao dịch về sản phẩm của các bạn với khách hàng hoàn toàn do các bạn tự quyết định, các thành viên khác cũng như những người quản lý Website hoàn toàn không làm việc với khách hàng của các bạn.
 3. Chất lượng hàng hóa của các bạn giao cho khách hàng phải đảm bảo như những gì các bạn giới thiệu trên Website. Nếu khách hàng phản ánh về sản phẩm của các bạn cung cấp lên Website thì chúng tôi sẽ gỡ bỏ các sản phẩm đó ra khỏi hệ thống Website dacsan.hatinh.vn

Mọi yêu cầu về việc liên hệ đăng tải sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ: